So sánh sản phẩm

04 lễ hội hấp dẫn không nên bỏ qua khi bạn đến Hàn Quốc

Ngày đăng : 17:03:41 25-05-2018

Hàn Quốc là quốc gia có sự phát triển vượt bậc trong văn hóa, xã hội, cũng là đất nước có lịch sử, truyền thống phong phú. Vì vậy khi du lịch Hàn Quốc du khách sẽ có cơ hội tham gia vào các lễ hội truyền thống của người dân bản địa, hiểu hơn về phong tục, tập quán của người dân nơi đây.

 

Rời xa các thành phố náo nhiệt, xô bồ, tới tham dự những lễ hội là dịp du khách được tận hưởng cuộc sống đầy mới mẻ của người dân xứ Hàn. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến du khách một vài lễ hội Hàn Quốc thú vị, các bạn có thể tham khảo thêm.

 

Lễ hội băng ở núi Trout

 

Le hoi bang o nui Trout

 

Nếu yêu thích cái không khí lạnh giá của mùa đông xứ Hàn, được ngắm nhìn những bông tuyết đẹp lung linh thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia lễ hội băng ở núi Trout. Lễ hội được tổ chức vào tháng một hàng năm, ở Hwacheon, tỉnh Gangwon.

 

Lễ hội là dịp dành cho các gia đình, đôi lứa cùng nhau đi câu cá, trượt băng, tạc tượng từ tuyết,… tham gia các hoạt động thú vị, cùng tạo nên những ký ức đẹp và quan trọng hơn là dành thời gian bên nhau trong khoảng thời gian này.

 

Lễ hội đấu bò Cheongdo

 

Le hoi dau bo Cheongdo

 

Đúng với tên gọi của mình, đây là lễ hội đấu bò được diễn ra tại Cheongdo. Lễ hội được tổ chức từ ngày 17 – ngày 21/3, có rất nhiều thời gian để du khách sắp xếp lịch trình để tham gia lễ hội. Không chỉ được chứng kiến hơn 100 trận đấu bò mà du khách còn có cơ hội tìm hiểu văn hóa đấu bò của người dân bản địa.

 

Lễ hội văn hóa Bongpyeong

 

Le hoi van hoa Bongpyeong

 

Lễ hội được tổ chức vào mùa thu, giữa những cánh đồng hoa kiều mạch, chỉ tưởng tượng thôi cũng đủ lãng mạn và lung linh đến dường nào. Hoa kiều mạch tượng trưng cho mối tình đầu, ý nghĩa của nó bắt nguồn từ tiểu thuyết nổi tiếng “Khi hoa kiều mạch nở” của Lee Hyo-seok.

 

Lễ hội được tổ chức với mục đích đề cao vẻ đẹp của Bongpyeong. Nhưng cũng như ý nghĩa của loài hoa kiều mạch, các cặp đôi thường đến đây trao lời hẹn ước, cùng nhau xây dựng nên một mối tình đầu lãng mạn.

 

Lễ hội gốm Icheon

 

Le hoi gom Icheon

 

Tham gia lễ hội gốm du khách có thể tự mình làm gốm, học cách uống trà, mua đồ gốm sứ về làm quà tặng bạn bè, ngắm các tác phẩm triển lãm,… Lễ hội diễn ra vào tuần thứ hai của tháng thứ năm – tuần đầu của tháng thứ sáu.

 Tin cùng danh mục

Chuyên mục

-->