4 kiểu áo ba lỗ đẹp cho nam giới hè 2014

Thời gian đăng: 22-05-2014 12:52 | 2194 lượt xemIn bản tin

4 kiểu áo ba lỗ đẹp cho nam giới hè 2014. Trong những ngày hè nóng bức, những chiếc áo ba lỗ với gam màu hợp mốt là lợi gợi ý vô cùng thú vị. Khi kết hợp áo ba lỗ với quần shorts, jeans sẽ mang lại phong cách khỏe khoắn và vô cùng năng động cho các chàng trai.

Với thiết kế khai thác nhiều khoảng hở, bạn khó lòng diện ba lỗ đến những nơi trang trọng và ngay cả văn phòng làm việc cũng không phù hợp. Thế nhưng, với những buổi cà phê cùng bạn bè, dạo phố, đi mua sắm và đặc biệt là đi picnic thì ba lỗ cùng quần shorts luôn là sự lựa chọn hoàn hảo trong ngày nóng.

Dưới đây là 4 kiểu áo ba lỗ trẻ trung và đẹp theo xu hướng thời trang hè 2014:

1. Kẻ sọc khỏe khoắn

ao-ba-lo-nam1-1-.jpg

ao-ba-lo-nam1-2-.jpg

ao-ba-lo-nam1-3-.jpg

ao-ba-lo-nam1-4-.jpg

ao-ba-lo-nam1-5-.jpg

Những đường kẻ sọc ngang được bố trí hài hòa và vô cùng đa dạng với các mẫu sọc nhuyễn, sọc to bản hoặc phá cách hơn với hai khối màu vuông vức được đặt liền kề nhau.

2. Chơi trội với áo ba lỗ họa tiết

ao-ba-lo-nam2-1-.jpg

ao-ba-lo-nam2-2-.jpg

ao-ba-lo-nam2-3-.jpg

ao-ba-lo-nam2-4-.jpg

Những anh chàng cá tính hơn có thể chọn áo ba lỗ in hoa văn, họa tiết. Các mẫu trang phục này không chỉ giúp bạn "giải nhiệt ngày hè" mà còn giúp bạn sành điệu hơn nếu khéo léo cập nhật xu hướng mới.

3. Áo ba lỗ in logo

ao-ba-lo-nam3-1-.jpg

ao-ba-lo-nam3-2-.jpg

ao-ba-lo-nam3-3-.jpg

ao-ba-lo-nam3-4-.jpg

ao-ba-lo-nam3-5-.jpg

Như những chiếc áo thun ngắn tay được trang trí thêm những hình in ngộ nghĩnh trên ngực áo. Áo ba lỗ cũng có những dòng sản phẩm này. Đặc biệt trong xu hướng thời trang Hè 2014, những câu 'slogan' ấn tượng đang được nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích.

4. Đơn giản với những khối màu ấn tượng

ao-ba-lo-nam4-1-.jpg

ao-ba-lo-nam4-2-.jpg

ao-ba-lo-nam4-3-.jpg

ao-ba-lo-nam4-4-.jpg

Nếu như ghét vẻ rối mắt của những áo hoạ tiết hay quá "xì tin" với áo in logo, nam giới có thể chọn cho mình những mẫu áo ba lỗ thiết kế trên khối màu trơn như: đỏ, đen, xám, trắng.

Một trong những nét nổi bật của cách sử dụng màu sắc cho áo thun nam giới của mùa Hè này là những chiếc áo ba lỗ với gam màu loang ấn tượng.

Bình luận