So sánh sản phẩm

4 lễ hội mùa đông đặc sắc ở Hàn Quốc

Ngày đăng : 17:00:17 25-05-2018

Mùa đông là khoảng thời gian lạnh nhất trong năm, du lịch Hàn Quốc vào mùa này, du khách không chỉ được ngắm nhìn tuyết rơi mà còn được hòa mình vào không khí vui tươi, náo nhiệt của các lễ hội Hàn Quốc.

 

Vào mùa đông, xứ sở Kim Chi thu hút khách du lịch trong và ngoài nước với nhiều lễ hội truyền thống thu hút. Dưới đây là danh sách các lễ hội mùa đông ở Hàn Quốc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc, du khách có thể tham khảo thêm.

 

Mùa đông ở Hàn Quốc

 

mua-dong-o-han-quoc

 

Từ tháng 12 – tháng 2 là khoảng thời gian lạnh nhất trong năm, nhiệt độ dao động từ âm 6 độ C đến 3 độ C, là mùa đông diễn ra tại Hàn Quốc.

 

Các khu vực miền núi tỉnh Gangwon là nơi cảm nhận mùa đông rõ ràng nhất, tiết trời bắt đầu lạnh và khô. Du lịch Hàn Quốc vào mùa đông du khách sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị mà bạn sẽ chẳng thể tìm thấy ở các mùa khác trong năm, như tắm suối nước nóng ở Spavis, trượt tuyết, nghỉ dưỡng tại Yongpyong, tham gia các lễ hội băng Taebaeksan, lễ hội câu cá, lễ hội tuyết,…

 

Những lễ hội mùa đông nổi tiếng ở Hàn Quốc

 

Lễ hội câu cá dưới băng

 

Địa điểm: Cầu Injedaegyo, Nam-myeon, Inje-gun, Gangwon-do

 

Le hoi cau ca duoi bang o Han Quoc

 

Đúng với tên gọi của mình, khi mùa đông ghé qua, tất cả các con sông, suối đồng loạt bị đóng băng. Lúc này người dân sẽ khoang các lỗ nhỏ trên băng để phục vụ cho lễ hội câu cá.

 

Dưới lớp băng dày cùng những lễ câu cá nhỏ, khách du lịch và người dân địa phương sẽ câu cá bằng cơm trắng dưới mặt hồ. Nếu bắt được cá bạn có thể sơ chế và thưởng thức ngay tại chỗ để cảm nhận độ tươi ngon của cá. Ngoài lễ hội câu cá dưới băng ra thì bạn có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị khác như đá bóng tuyết, trượt băng,…

 

Lễ hội tuyết Taebeaksan

 

Địa điểm: Công viên Quốc gia Taebaeksan, tỉnh Gangwon-do

 

Le hoi tuyet Taebeaksan

 

Hàng năm, cứ đến tháng giêng thì lễ hội tuyết Taebeaksan lại được tổ chức. Lễ hội thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham gia. Tham gia lễ hội người ta sẽ cùng nhau trổ tài, cùng sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật ngộ nghĩnh, đáng yêu bằng tuyết.

 

Lễ hội sông băng Hwacheon Sancheoneo

 

Địa điểm: Suối Hwacheoncheon, Hwacheon-gun, Gangwon-do

 

Le hoi song bang Hwacheon Sancheoneo

 

Lễ hội mùa đông cuối cùng ở Hàn Quốc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là lễ hội sông băng Hwacheon Sancheoneo. Với nhiều hoạt động thu hút như câu cá trên sông băng, chơi xe trượt tuyết, đắp tượng tuyết,…

 Tin cùng danh mục

Chuyên mục

-->