So sánh sản phẩm

Lễ hội hoa cải tuyệt đẹp ở Hàn Quốc

Ngày đăng : 17:13:09 25-05-2018

Mùa hoa cải ở Hàn Quốc thường bắt đầu từ tháng 3 – hết tháng 5, nhưng đa số các lễ hội Hàn Quốc đều tập trung vào tháng 4. Du lịch Hàn Quốc vào khoảng thời gian này du khách không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ của mùa xuân mà còn được hòa mình vào không khí vui tươi của lễ hội.

 

Lễ hội hoa hoa cải ở Seogwipo, Jeju

 

Le hoi hoa hoa cai o Seogwipo, Jeju

 

Đảo Jeju vốn được biết đến là hòn đảo thanh bình, nhẹ nhàng, là điểm “trốn” lý tưởng dành cho những ai muốn rời xa cái ồn ào, náo nhiệt của thành phố xa hoa. Đến đây du khách sẽ có cơ hội hòa lòng mình vào thiên nhiên, trải nghiệm cảm giác lắng đọng.

 

Không khí ở đảo Jeju thật sự rất trong lành, những con đường yên tĩnh được bao bọc bởi cánh đồng cỏ xanh mướt. Các ngôi làng được bao quanh bởi đường đá, nằm khuất giữa những cánh đồng hoa cải bạt ngàn, càng làm cho không gian thêm sáng bừng, tuyệt đẹp.

 

Lễ hội hoa hoa cải ở đảo Cheongsan, Jeonnam

 

Le hoi hoa hoa cai o dao Cheongsan, Jeonnam

 

Đảo Cheongsan là một trong hàng trăm hòn đảo thuộc thị trấn Wando – một huyện thuộc tỉnh Jeonnam, Hàn Quốc. Nơi đây thu hút khách du lịch với những cánh đồng hoa cải nở vàng rực rỡ, tạo nên bức tranh thiên nhiên đầy quyến rũ.

 

Đến với đảo Cheongsan, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng thiên nhiên nơi đây mà còn được thưởng thức nhiều hải sản tươi sống, cùng nhiều phương pháp, chế biến khác nhau. Một trải nghiệm đáng nhớ khi du lịch Hàn Quốc.

 

Lễ hội hoa hoa cải ở công viên Daejeo, Busan

Le hoi hoa hoa cai o cong vien Daejeo, Busan

 

Công viên Daejeo ở Busan được biết đến là công viên sinh thái nằm bên bờ sông Nakdong thu hút khách du lịch trong và ngoài nước với những cánh đồng hoa hướng dương xinh đẹp, hoa cosmos,… một bức tranh thiên nhiên tuyệt sắc mà du khách chẳng thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

 

Lễ hội hoa cải ở Namji, Gyeongnam

 

Le hoi hoa cai o Namji, Gyeongnam

 

Lễ hội hoa cải ở Namji, bên bờ sông Nakdong của huyện Changnyeong và là vườn cải lớn nhất ở Hàn Quốc.

 

Đến lễ hội hoa cải du khách còn được tham gia vào nhiều lễ hội khác như lễ hội chọi trâu, hoạt động văn hóa, nghệ thuật khác.

 

Ngoài ra còn rất nhiều lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc như lễ hội hoa hoa cải trên đảo Seorae, lễ hội hoa cải ở Guri, cánh đồng hoa hoa cải ở Cheomseongdae,…

 Tin cùng danh mục

Chuyên mục

-->