So sánh sản phẩm

Những lễ hội mùa thu đầy sắc màu ở Hàn Quốc

Ngày đăng : 17:16:31 25-05-2018

Không quá oi bức như mùa hè, cũng không quá lạnh giá như mùa đông. Mùa thu là khoảng thời gian tiết trời mát mẻ, se lạnh, dễ chịu nhất trong năm. Cũng như những mùa khác, khách du lịch Hàn Quốc sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thú vị, thưởng thức những món ăn đặc trưng và được hòa mình vào không khí vui tươi của lễ hội.

 

Trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc những lễ hội giàu sắc màu truyền thống vào mùa thu ở Hàn Quốc.

 

Lễ hội Jeongseon Arirang

 

Le hoi Jeongseon Arirang

 

Jeongseon Arirang thực chất là một bài ca lao động, được xướng lên bởi những người nông dân khu vực Jeongseon và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

 

Lễ hội Jeongseon Arirang ra đời với nỗ lực mong muốn bảo tồn và phát triển di sản văn hóa. Tham gia lễ hội du khách sẽ được hòa mình vào không khí vui tươi, náo nhiệt của nhiều trò chơi về dân ca madangguek, làm đồ thủ công,…

 

Lễ hội truyền thống Hwaseong

 

Le hoi truyen thong Hwaseong

 

Lễ hội truyền thống Hwaseong được tổ chức tại Suwon, từ Seoul du khách chỉ mất khoảng chừng 1 giờ đi xe để đến nơi. Lễ hội diễn ra tại pháo đài Hwaseong – nơi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

 

Không chỉ được hòa mình vào không khí vui tươi, náo nhiệt của lễ hội mà du khách còn được trải nghiệm các văn hóa hoàng gia truyền thống của người dân xứ sở Kim Chi. Gần đó còn có công viên Everland nổi tiếng, du khách có thể ghé qua vui chơi, tham quan.

 

Lễ hội truyền thống HyoSeok

 

madangnori

 

Được diễn ra tại Pyeongchang - vốn nổi tiếng là nơi có cảnh đẹp khi mùa thu ghé qua, cả khu vực được bao bọc bởi những cánh đồng hoa lúa mạch trắng. Trong suốt quá trình tham gia lễ hội du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều màn trình diễn múa truyền thống madangnori – một loại hình sân khấu ngoài trời ở xứ sở Kim Chi.

 

Ngoài lễ hội náo nhiệt, đến với Pyeongchang du  khách nhất định phải thử kẹo dẻo, những đặc sản từ lúa mạch như memil-jeon hay memil-guksu…

 Tin cùng danh mục

Chuyên mục

-->