Công NghệCuộc Sống

Cách chơi Candy Burst chi tiết tại Bong88

Trò chơi Candy Burst

Tham gia vào một trò chơi ngọt ngào chiến thắng với Candy Burst, đây là một slot game trực tuyến được phát triển bởi PG Soft. Đó là slot game có độ biến động trung bình cung cấp RTP là 96,95% và các giải thưởng hàng đầu lên đến 15.000 lần. Trò chơi có định dạng Thắng theo cụm với Thắng xếp tầng, vòng quay miễn phí, Hệ số nhân, biểu tượng bí ẩn, v.v.

Ưu điểm

 • Cấu trúc Cluster Win không yêu cầu các biểu tượng phải tuân theo các dòng thanh toán.
 • Xếp tầng thắng.
 • Các tính năng tiền thưởng thú vị và vòng quay miễn phí.

Nhược điểm

 • Những người chơi slot truyền thống có thể không thích định dạng thắng theo cụm.
 • Khó kích hoạt vòng quay miễn phí.

Lấy cảm hứng từ các trò chơi yêu thích của đám đông như Candy Crush và Bejeweled Blitz, Candy Burst là một trò chơi trực tuyến thú vị và sáng tạo từ PG Soft . Trò chơi được tối ưu hóa để chơi trên thiết bị di động và luôn xuất hiện ở chế độ dọc. Trò chơi được chơi trên lưới 6×6, nhưng định dạng Thắng theo cụm có nghĩa là không có đường trả và chiến thắng được trao khi bốn hoặc nhiều biểu tượng phù hợp ở bất kỳ vị trí nào chạm vào nhau.

Không có biểu tượng Wild trong slot game này, trò chơi cũng cung cấp Cascading Wins, theo đó các biểu tượng chiến thắng được xóa khỏi cuộn và các biểu tượng mới rơi từ trên cao xuống để lấp đầy khoảng trống.

Tính năng Cascading Wins cũng sẽ thay thế một số biểu tượng chiến thắng này bằng các Biểu tượng tiền thưởng bí ẩn để thực sự tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Nếu điều đó vẫn chưa đủ thú vị, Candy Burst cũng cung cấp một vòng quay thưởng quay miễn phí được kích hoạt bởi chú gấu kẹo dẻo Scatters. Vòng này cũng bao gồm các Hệ số để tăng thêm phần thưởng tiềm năng của bạn.

Chủ Đề, Đồ Họa & Nhạc nền

Như tên cho thấy, Candy Burst hoàn toàn có đầy đủ các món ngọt, từ những chú gấu kẹo dẻo đến tên lửa kẹo và mọi thứ ở giữa. Bối cảnh của trò chơi (có thể nhìn thấy khi bạn chơi trên máy tính để bàn) cho thấy vị trí này được đặt trong một số loại vùng đất kẹo! Nhạc nền cho slot game đơn giản nhưng hấp dẫn và không cảm thấy quá lặp lại.

Hướng dẫn cách chơi Candy Burst

Quy tắc chơi Candy Burst như thế nào để giành được thắng lợi. Hãy tìm hiểu ngay cách chơi Candy Burst cùng Bong88 để biết rõ hơn về trò Slot game online này.

 1. Trước khi bạn bắt đầu quay các cuộn, hãy tìm biểu tượng ba vạch trắng ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Nhấp vào đây sẽ cho phép bạn điều hướng giữa điều chỉnh cài đặt âm thanh, kiểm tra bảng trả tiền, xem các quy tắc của trò chơi và xem lịch sử chơi trò chơi của bạn.
 2. Sau khi làm quen với các quy tắc cho Candy Burst, đã đến lúc đặt cược. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào biểu tượng ‘+’ và ‘-‘ ở một trong 2 bên của nút Quay và xem đặt cược của bạn tăng hoặc giảm trong khung phía trên.
 3. Khi bạn hài lòng với cá cược của mình, hãy nhấp vào nút ‘Spin’ lớn ở giữa bảng điều khiển để quay các cuộn theo cách thủ công.
 4. Nếu bạn muốn tận hưởng các trò chơi rảnh tay, hãy nhấp vào nút ‘Tự động’ ở bên phải của bảng điều khiển để chọn số vòng quay tự động bạn muốn thực hiện, cùng với giới hạn thua lỗ của bạn.
 5. Bạn có thể tăng tốc độ cuộn bằng cách kích hoạt chế độ ‘Turbo’ ở góc dưới cùng bên trái của màn hình. Bạn luôn có thể theo dõi số dư, tổng số tiền đặt cược và chiến thắng mới nhất của mình trong ba ô bên dưới guồng.

Cỡ Cược & Bảng Thanh Toán

Candy Burst cho phép bạn đặt cược của mình từ 0,20 đến 50,00, khá tiêu chuẩn đối với nhà sản xuất trò chơi và sẽ thu hút hầu hết người chơi. Như đã đề cập, các kết hợp chiến thắng được tìm thấy trong Candy Burst cho bốn hoặc nhiều biểu tượng phù hợp chạm theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Mỗi biểu tượng có giá trị riêng và sẽ được trả tiền tùy thuộc vào số lượng biểu tượng chạm bạn hạ cánh. Giải thưởng cho mỗi biểu tượng như sau:

 • Sao: 20
 • Trái tim: 10
 • Hình vuông: 8
 • Bi: 6
 • Vòng tròn: 4
 • Tam giác vàng: 3
 • Tam giác xanh: 2
 • Lưỡi liềm xanh: 2

Tính năng thưởng Candy Burst

Có một vài tính năng thưởng có sẵn trong trò chơi Candy Burst, hầu hết trong số đó được kích hoạt trong Tính năng Xếp tầng thắng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button